2 chú ý để quảng cáo google adwords hiệu quả

Hình thức quảng cáo google adwords chắc hẳn đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp khi thực hiện chiến dịch marketing. Tuy nhiên không phải cứ thực hiện chạy quảng cáo google adwords là đều đạt được hiệu quả, để thành công bạn cần biết 2 yếu tố sau đây:

quang-cao-google-adwords

Tiến hành xây dựng website chất lượng

Một website chất lượng sẽ tạo cho bạn nhiều lợi thế để xây dựng một chiến dịch cho quảng cáo google adwords hiệu quả hơn. Bạn hãy thử tưởng tượng rằng nếu khách hàng của bạn tìm đến một website mà không chất lượng có bố cục không rõ ràng và lộn xộn thì khách hàng sẽ mất lòng tin vào quảng cáo mà bạn đang xây dựng. ngoài ra để đảm bảo cho việc chạy quảng cáo google adwords có hiệu quả thì website cần đảm bảo một số yêu cầu sau:

  • Giới thiệu chi tiết và rõ ràng về các lĩnh vực của công ty

– Sản phẩm được tạo ra chân thực, rõ ràng về giá cả, hậu mãi và chia sẻ thông tin hữu ích

– Thể hiện được sự uy tín và cam kết của mình, các hình thức giao dịch, thanh toán cần cụ thể và rõ ràng.

– Cần làm nổi bật được các ưu điểm của sản phẩm so với đối thủ…

Có chiến lược từ khóa hiệu quả

Có thể nói đây chính là một trong số các chiến dịch, yếu tố để đảm bảo cho hiệu quả của việc chạy quảng cáo google adwords, để lựa chọn được danh sách từ khóa phù hợp thì  bạn tùy thuộc vào thiết lập ngân sách.

Nếu ngân sách của bạn lớn và mục tiêu là nhận diện thương hiệu thì bạn có thể lựa chọn cho chiến dịch của mình từ khóa chung chung, có tính thông dụng và độ truy vấn cao, với những từ khóa này thì sẽ cho mẫu quảng cáo nhiều và số click sẽ được tăng lên cho bạn mục tiêu nhận diện thương hiệu vô cùng tốt.

Nếu ngân sách của bạn nhỏ và với mục tiêu để tăng doanh thu thì hãy lựa chọn từ khóa nhằm thẳng đến tên sản phẩm, lúc này khách hàng sẽ tìm kiếm đến đúng với sản phẩm của bạn thay vì phải mất thêm chi phí cho những từ khóa chung chung.

Trên đây là 2 yếu tố bạn cần chú ý để có chiến dịch quảng cáo google adwords hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *