Dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ chuyên nghiệp

Google Adwords là hệ thống quảng cáo do Google cung cấp bao gồm nhiều giải pháp cho nhà quảng cáo có thể thực hiện quảng cáo dễ dàng chỉ cần có kiến thức về Google Adwordscó 1 thẻ visa là có thể thực hiện quảng cáo cho doanh nghiệp của mình trên Google tìm kiếm (công cụ tìm kiếm chiếm hơn 90% người sử dụng ở Việt Nam) hoặc hiển thị quảng cáo banner trên hàng ngàn website tại Việt Nam như: 24h, thanh niên, tuổi trẻ… Tuy nhiên, để sử dụng công cụ quảng cáo này tối ưu chi phí cũng như hiệu quả cho doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên sâu, phải thực hiện hằng trăm chiến dịch mới mang lại hiệu quả, theo khảo sát thì có tới 80% ngân sách quảng cáo bạn đã thực hiện bị lãng phí, chỉ 20% mang lại hiệu quả thật sự.Giupbanaz.com là đại lý ủy quảng cáo Google tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp quảng cáo trên Google đến với Doanh nghiệp một cánh minh bạch, hiệu quả nhất cho Doanh nghiệp mà không đòi hỏi doanh nghiệp phải có kiến thức về kỹ thuật hoặc gặp các vấn đề thanh toán trên Google bằng thẻ visa hoặc hóa đơn VAT quảng cáo Google.

   QUY TRÌNH QUNG CÁO GOOGLE ADWORDS TI GIÚP BN AZ

1. Phân tích yêu cầu khách hàng

Dựa vào những thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành khảo sát các thông tin cần thiết và phân tích yêu cầu của bạn. Phân tích đối thủ cạnh tranh và đưa ra kế hoạch, chiến lược cần thiết phù hợp với yêu cầu quảng cáo Google Adwords.

2. Đề xuất dịch vụ và báo giá

Từ những gì đã khảo sát và phân tích, số lượng từ khóa và ngân sách quý vị muốn quảng cáo chúng tôi đưa ra phí quản lý tương ứng.

3. Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi hai bên đã nắm bắt được các thông tin cần thiết và đồng ý các thỏa thuận dịch vụ. Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để bắt đầu triển khai dịch vụ.

4. Triển khai quảng cáo Google Adwords

Sau khi hợp đồng được kí kết chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị nội dung và cài đặt chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Thời gian triển khai trong 1 ngày. Sau khi cài đặt chiến dịch xong hàng ngày chúng tôi sẽ tiến hành quản lý, giám sát và thay đổi mẫu quảng cáo để đạt được thứ hạng cao và chi phí hợp lý nhất.

5. Quản lý, giám sát và báo cáo

Trong quá trình triển khai Việt Max sẽ tiến hành theo dõi, phân tích liên tục để kịp thời đưa ra các điều chỉnh hợp lý, đồng thời báo cáo kết quả định kì cho khách hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GOOGLE ADWORDS: CHỈ 5 – 10% ngân sách. 

SỐ LƯỢNG TỪ KHÓA KHÔNG GIỚI HẠN:

SẴN SÀNG XUẤT QUYỀN QUẢN LÝ CHO KHÁCH HÀNG

“Kết bạn zalo và nhận tư vấn: 0961192117