Quảng cáo CPC facebook là như thế nào?

Hình thức quảng cáo trả tiền cho mỗi lần click được gọi là quảng cáo CPC( cost per click). Bạn sẽ chịu trách nhiệm chi trả tiền khi có khách hàng nhấp chuột vào hình ảnh mà bạn đã lựa chọn quảng cáo cpc facebook của bạn.

Với hình thức quảng cáo như thế này thì số lượng click tối đa mà bạn có thể nhận được sẽ tùy thuộc vào ngân sách hàng ngày mà bạn đặt ra.

chi-phi-quang-cao-duoc-tinh-phi-nhu-the-nao-2

Các hình thức quảng cáo CPC facebook bạn cần biết

Hiện tại bạn có thể quảng cáo CPC facebook qua 4 hình thức sau:

  • Quảng cáo banner: với hình thức này bạn có thể lựa chọn hình ảnh và các dòng chữ chạy trên facebook của bạn để làm nội dung, khi khách hàng nhìn thấy hình ảnh và nội dung mà họ cần thì chỉ cần click là sẽ dẫn khách hàng đến với trang, thông tin mà bạn muốn quảng cáo.-
  • Quảng cáo bằng sản phẩm: với hình thức quảng cáo bằng sản phẩm cũng tương tự bạn sử dụng một đoạn nội dung hoặc sử dụng hình ảnh có trên facebook, khi khách hàng nhấp chuột vào thì sẽ dẫn bạn đến trang thông tin mà bạn muốn quảng cáo.
  • Quảng cáo rich media: đây là hình thức quảng cáo bằng việc sử dụng dữ liệu mới trên facebook để thực hiện quảng cáo. Nó là sự kết hợp hài hòa giữa các video, nội dung và mục lục. cũng tương tự khi khách hàng click vào thì cũng dẫn đến trang mà bạn muốn quảng cáo.

Trên đây là một số thông tin mà bạn cần biết về hình thức quảng cáo CPC facebook. Hãy tận dụng và có chiến lược riêng dành cho mình để hiệu quả cao trong công việc.

Chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *