Quảng cáo google adwords bằng video như thế nào để có hiệu quả cao

Hình thức quảng cáo google adwords bằng video hiện đang phát triển khá mạnh mẽ, tuy nhiên nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm thì rất khó để tối ưu và mang lại hiệu quả thật sự cho mình. Vậy quảng cáo google adwords bằng video như thế nào để có hiệu quả cao?

quang-cao-google-adwords-bang-video

yếu tố bạn nên chú ý khi chạy quảng cáo adwords bằng video

Chú ý đến thời gian

Theo như khuyến khích thì thời gian của quảng cáo càng ngắn là tốt nhất, người xem sẽ dễ dàng nhạt với quảng cáo của bạn nếu thời gian quá dài, và nếu người xem không có hứng thú với quảng cáo của bạn thì họ sẽ dừng lại, như vậy hãy cố gắng để thời lượng của video càng ngắn càng tốt, và hãy cố để tập gây được sự chú ý cho người dùng trong 5s đầu tiên.

Tập trung từ khóa

Với yếu tố này bạn cần sử dụng từ khóa liên quan, tiến hành chèn từ khóa vào các vị trí như tiêu đề, các từ khóa phủ định cho quảng cáo… hãy thường xuyên kiểm tra và đánh giá chất lượng của video mà bạn đang quảng cáo.

Tạo sự liên kết và thống nhất giữa mục tiêu và thông điệp

Bạn cần phải làm video quảng cáo mà đã xác định chính xác mục tiêu, trả lời câu hỏi khách hàng của bạn là ai? Và khách hàng sẽ quan tâm đến điều gì trong video quảng cáo. Bạn cần sáng tạo nhưng đừng đi quá xa với người dùng. Tạo sự đồng nhất giữa nội dụng và thương hiệu là điều bạn cần nhất.

Trên đây là cách để tạo hiệu quả khi Quảng cáo google adwords bằng video, bạn hãy có chiến dịch riêng cho mình để có được hiệu quả cao nhé.

Chúc bạn thành công!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *