Sử dụng icon facebook cần có lưu ý gì?

Việc chúng ta sử dụng các icon facebook trong nội dung các bài viết là điều cần thiết, sử dụng linh hoạt và có mục đích các icon sẽ giúp làm nổi bật nội dung và cho bài viết bắt mắt hơn, tuy nhiên chúng ta đang lạm dụng icon facebook một cách vô tội vạ, sử dụng không đúng lúc, đúng chỗ và quá trật trội.

icon-facebook-moi-nhat

Một điều bạn nên biết đó là trong các bài viết trên thế giới rất ít sử dụng icon facebook, và nếu có dùng thì hạn chế và để phân tách các dòng mà thôi. Việc bạn lạm dụng icon facebook có thể khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy rối mắt, và không còn chú ý đến nội dung mà bạn đang truyền tải. do đó nếu chúng ta muốn sử dụng icon facebook thì nên ở mức độ vừa phải và hợp lý, ngoài ra bạn cũng có thể học tập cách làm nội dung sáng tạo của người nước ngoài như:

– Sử dụng hastag

– Sử dụng ít icon facebook

– Nội dung ngắn gọn, xúc tích, đủ để xem

– Nên phát triển các quảng cáo video

– Dẫn link website của bạn

Trên đây là một chú ý dành cho các bạn làm nội dung trên facebook, hãy sử dụng icon thật linh hoạt nếu không muốn khách hàng quay lưng với bạn, bạn cũng có thể triển khai cách quảng cáo bằng nhiều cách khác nhau sau đó tự mình trải nghiệm, hãy tìm cho mình một sự biến đổi thích hợp nhất để tiếp cận từng khách hàng mục tiêu.

Chúc các bạn thành công!

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *