Sử dụng từ khóa phủ định để giảm chi phí quảng cáo google adwords

Nếu bạn đang có định hướng sử dụng hình thức quảng cáo với google adwords thì bạn cần phải biết đến cách sử dụng từ khóa phủ định trong chiến dịch quảng cáo của mình. Từ khóa phủ định như một công cụ sẽ giúp bạn giảm thiểu một số chi phí không đáng có và cho bạn hiệu quả cao hơn.

phu-dinh-khang-dinh

Lợi ích của từ khóa phủ định

Đối với từ khóa phủ định sẽ hỗ trợ cho bạn giảm thiểu đi chi phí dành cho quảng cáo mà không cần thiết, ngoài ra còn giúp tăng tỷ lệ CTR và tiếp cận đến khách hàng trọng tâm.

Khi bạn tiến hành thêm các từ khóa phủ định thì khi quảng cáo google adwords sẽ không hiển thị những khách hàng đang tìm kiếm từ khóa phủ định đó.

Ngoài ra từ khóa phủ định còn giúp cho quảng cáo của bạn sẽ được tiếp cận đến với những khách hàng có nhiều khả năng sẽ click chuột hơn.

Giảm thiểu cho bạn chi phí đối với những từ khóa mà bạn không nhận về được lợi tức. và sẽ không hiển thị quảng cáo đến với những người tìm kiếm dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn không bán.

Cách sử dụng từ khóa phủ định

Ví dụ nếu bạn đang kinh doanh một mặt hàng cao cấp và sử dụng các từ khóa chỉ mặt hàng cao cấp tuy nhiên lại có nhiều khách hàng tìm kiếm với mục tiêu giá rẻ nhưng lại vẫn nhìn thấy và click vào quảng cáo với mặt hàng cao cấp của bạn mà đây lại không phải khách hàng mà bạn mong muốn. nếu bạn không muốn những khách hàng tìm kiếm từ khóa này thì hãy dùng đến từ khóa phủ định. Loại bỏ những từ khóa với cụm từ giá rẻ.

Bạn có thể sử dụng từ khóa đối sánh với từ : giá rẻ

Hoặc sử dụng đối sánh chính xác là cụm từ khóa với giá rẻ.

Trên đây là cách sử dụng từ khóa phủ định để giảm thiểu chi phí cho quảng cáo google adwords.

Chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *