Tìm hiểu về lợi thế của quảng cáo google adwords

Google Adwords là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của google, bạn có thể chọn nơi quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện và đặt ngân sách để đo lường tác động của quảng cáo google adwords, không hề có cam kết về chi tiêu ngân sách bạn hoàn toàn có thể chủ động tạm dừng hoặc dừng khi nào bạn muốn.

Có thể cho rằng quảng cáo google adwords là một trong số các quảng cáo tính phí theo số lượt click hiệu quả nhất hiện nay.

loi_ich_tu_google_adword

Lý do bạn nên chọn quảng cáo bằng google adwords

Lựa chọn đúng khách hàng: Quảng cáo bằng google adwords có thể giúp bạn nhắm đúng tới đối tượng khách hàng mà bạn mong muốn, google adwords có thể xác định chính xác từ (đối tượng, độ tuổi, ngôn ngữ, thời điểm, vùng miền) để hiển thị quảng cáo của bạn khi người dùng tìm kiếm từ khóa mà bạn đã cung cấp.

Thời gian: quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị nhanh chóng, sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng tiềm năng một cách nhanh và chính xác nhất.

Có khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo: google adwords có thể giúp bạn thay đổi thông điệp quảng cáo của mình ngay sau 15p, nếu bạn chưa thực sự hài lòng về thông điệp quảng cáo thì bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Hiển thị tại trang đầu tiên: nếu bạn có một chiến dịch quảng cáo google adwords thật sự hiệu quả thì quảng cáo của bạn luôn xuất hiện ở vị trí trang đầu, điều này không những giúp cho khách hàng của bạn nhìn thấy quảng cáo đó đầu tiên mà còn giúp cho website của công ty bạn có vị trí cao trong xếp hạng tại trang tìm kiếm.

Chi phí hiệu quả: quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị 24/24 và hoàn toàn không có giới hạn nào, bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng ngân sách hợp lý là đã thu về hiệu quả rất cao.

Trên đây là những lợi thế khi bạn quảng cáo google adwords. Google rất coi trọng và phát triển kênh dịch vụ này vì thế nếu bạn muốn những sản phẩm của bạn muốn tiếp cận đến với khách hàng thì đừng bỏ qua quảng cáo từ google adwords nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *