Tìm kiếm các xu hướng social media marketing 2016

Để giúp bạn luôn sẵn sàng cho các chiến dịch marketing online và giúp triển khai các kế hoạch được hiệu quả hơn thì việc tìm kiếm xu hướng social media marketing 2016 là điều cần thiết. vậy xu hướng đó là gì thì hãy chú ý nhé

anh-xu-huong

Thứ 1: nội dung

Hãy biết sử dụng công cụ để đăng nội dung một cách tự động, bạn có thể hẹn giờ để nội dung được đăng lên chứ không cần phải ngồi đợi đến giờ thì mới đăng bài, công việc của bạn cần làm đó là làm thế nào để có được những nội dung thú vị. với việc biết sử dụng các công cụ đăng bài tự động này thì sẽ giúp bạn có được một chiến dịch truyền thông dài mà không cần chờ đợi hoặc căn giờ.

Thứ 2: chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức

Chia sẻ là xu hướng, điều này hiệu quả hơn rất nhiều những chiêu thức trả tiền khác, bạn có thể tổ chức chia sẻ về kinh nghiệm hoặc những video, bài viết truyền tải lại những kiến thức dành cho người xem, người đọc đồng thời viết tạo sự kích thích hoặc tò mò cho người khác đó cũng là một xu hướng của năm nay. Ngoài ra cách này cũng có khả năng tạo ra hiệu ứng lan truyền cho bài viết nếu bài viết của bạn là mới lạ từ kiến thức đến phong cách cho bài đăng.

Thứ 3: biết tối ưu quảng cáo

Có thể nói quảng cáo đã tiêu tốn rất nhiều tiền của các doanh nghiệp, nếu bạn không biết cách để tối ưu quảng cáo của mình thì sẽ khó có hiệu quả cho công việc.

Thứ 4: Infographics

Đây cũng được coi là một cách để bạn truyền tải thông tin đến cho người đọc mà có thể gây sự chú ý của họ. đây là một công cụ cực tốt, hãy chia nhỏ các số liệu của bạn để biểu diễn chúng dưới dạng biểu đồ từ đó tạo cho chúng bắt mắt và mới lạ hơn.

Thứ 5: sử dụng video và gif

ảnh gif và video đang chiếm lĩnh trên facebook, những kiểu truyền thông như thế này luôn thu hút người xem.

Trên đây là 5 xu hướng social media marketing 2016, bạn hãy vận dụng và có chiến dịch thành công cho mình.

Chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *