5 câu hỏi cần đặt ra khi viết content quảng cáo – Quyết định sự hiệu quả của bài viết

👉NHỮNG CÂU HỎI CẦN ĐẶT RA TRƯỚC KHI VIẾT MỘT BÀI CONTENT QUẢNG CÁO – QUYẾT ĐỊNH BÀI VIẾT CÓ “DÙNG” ĐƯỢC KHÔNG
Để bài viết của bạn có thể sử dụng đúng mục đích, cũng như lột tả hết cái hay về sản phẩm dịch vụ. Thì trước tiên bạn cần đặt ra cho mình những câu hỏi về sản phẩm. Bởi bạn phải hiểu được sản phẩm/dịch vụ mà mình đang viết đó là gì? Mục đích viết bài này để làm gì…Thì bạn mới có thể mang những cái hay đó đến cho người mua làm cho họ hành động ngay. Vậy những câu hỏi đó là gì? Cùng GiupbanAZ tìm hiểu ngay.
——————
✅1. Sản phẩm bạn cung cấp thuộc lĩnh vực nào? Ưu điểm, tác dụng…của sản phẩm. Đặc điểm nào nổi bật nhất, hoặc riêng biệt nhất mà sản phẩm có thể cạnh tranh trên thị trường.
Những câu hỏi này giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm định viết. Đồng thời khi đưa vào bài viết sẽ có tính thuyết phục hơn cho người đọc. Giúp người đọc cảm nhận được sự tin cậy, an tâm nếu lựa chọn sản phẩm.
✅2. Khách hàng muốn gì khi lựa chọn sản phẩm này, đối tượng tuổi, nghề nghiệp của khách hàng. Khi khách hàng chọn sản phẩm họ sẽ có tâm lý, suy nghĩ như thế nào? Hãy đoán trước các câu hỏi mà khách hàng sẽ tìm kiếm về dòng sản phẩm này.
Điều này rất quan trọng, giúp cho bài viết hướng đúng đối tượng mục tiêu. Đồng thời tạo cho người đọc sự thích thú, tò mò bởi đang viết đúng cái họ đang muốn tìm hiểu. Điều này giúp cho người đọc ở lại lâu hơn với bài viết, họ nhận được sự hài lòng vì bài viết cung cấp thông tin bổ ích.
✅3. Bài viết của bạn phải tạo điểm nhấn ở đâu? Ở ngay đầu bài, giữa bài, hay cuối bài. Ở tiêu đề hay hình ảnh…
Muốn giữ chân người đọc thì bài viết phải có điểm nhấn. Thông thường thì nên ở ngay đầu bài, hoặc nhấn vào hình ảnh minh họa.
✅4. Vì sao khách hàng nên mua sản phẩm này mà không phải sản phẩm khác.
✅5. Làm thế nào để khách hàng hành động mua ngay, hoặc chọn ngay sản phẩm mà không phải là lúc khác.
————————-
… Nói chung để tạo ra một bài viết có ý nghĩa và có thể dùng được. Thì thực hiện việc nghiên cứu sản phẩm/dịch vụ mà bạn làm, bạn viết là vô cùng quan trọng. Nó thể hiện cái tâm với nghề viết bài, cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với người đọc (cung cấp thông tin đúng, đủ và chính xác nhất).
Để có dịch vụ viết bài chuẩn seo cho website uy tín, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay: 098.545.1871

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *