Cách tăng like fanpage hiệu quả và nhanh chóng

Bạn đang có một fanpage, bạn đang có những dự án riêng cho mình trên fanpage facebook và muốn thu hút thật nhiều like cho fanpage của mình để tăng số lượng người sẽ ghé thăm fanpage của bạn. bên cạnh những cánh phải bỏ nhiều chi phí để tăng like cho fanpage thì cũng có những cách tăng like fanpage vô cùng hiệu quả và tốn ít chi phí bạn đã biết chưa?

Những cách tăng like fanpage tiết kiệm chi phí

1. Mời tất cả bạn bè thích fanpage vừa mới tạo ( Suggest to friends)

Đây là cách đơn giản và dễ làm nhất cho những fanpage mới tạo, đó chính là mời tất cả bạn bè trong list friend của bạn thích nó. tuy nhiên nếu sử dụng cách này thì bạn cần chú ý đến một số điều như sau:

  • Một người bạn trên facebook chỉ có thể like cho 500 page vì thế nếu người bạn mà bạn mời đã có like cho 500 fanpage thì sẽ không thể để bạn trở thành con số 501 được.
  • Không nên mời bạn của bạn thích một fanpage trống rỗng.
  • Hãy gửi lời mời đến những người bạn thân trước vì đây được cho là những người bạn tiềm năng sẵn sàng like fanpage của bạn dù thế nào đi nữa.

Mời tất cả bạn bè thích fanpage vừa mới tạo ( Suggest to friends)

2. Sử dụng email để giới thiệu fanpage của mình

Việc này được thực hiện bằng cách bạn đã có được một danh sách email đáng kể đã thu thập được từ nơi làm việc. và sử dụng tốt công cụ Buid Audience, với công cụ này bạn có thể gửi 5000 lời mời trong cùng một thời gian đến những địa chỉ email có trong liên hệ của bạn.

Cách thực hiện: bạn sẽ nhìn thấy nút thu hút này trên thanh điều khiển của admin.

3. Tặng quà hoặc tạo sự kiện để fan của bạn tham gia

Điều mà bất kỳ một thành viên của fanpage nào cũng mong muốn đó là nhận về những giá trị mà họ mong muốn, ngoài việc fanpage của bạn tạo những nội dung hay hoặc ý nghĩa thì họ sẽ càng thích thú hơn nếu họ nhận được những phần thưởng bất ngờ. điều này không chỉ giúp họ nói về page của bạn nhiều hơn mà còn thu hút được một lượng like khủng và những lượt share một cách tự nhiên nhất.

facebook-event-7f

Hãy tạo cho lượng người like một điều gì đó thú vị bằng cách hỏi họ những nội dung và phần thưởng họ thích là như thế nào? Đó chính là cách tăng like fanpage vô cùng hiệu quả.

4. Sử dụng like box

Nếu bạn là một doanh nghiệp thì cách bạn sử dụng đặt like book của mình lên website là điều bạn nên làm. Việc giúp khách hàng theo dõi thông tin của web thông qua fanpage của facebook chính là cách tăng like fanpage hữu hiệu nhất mà bạn nên biết.

Thêm nữa bạn có thể yêu cầu người thiết kế chính website của bạn thêm phần Widget Live Stream đi cùng với việc đặt like book để tiện cho việc cập nhật các hoạt động để thường xuyên lên fanpage của bạn, mặt khác sẽ cho phép fan có thể tương tác lại với page thông qua comment tại like book này.

5. Post nội dung hấp dẫn

Nội dung luôn là yếu tố chính để giúp tăng tốc độ ảnh hưởng cũng như việc lan truyền. những Infographic sẽ cho bạn hiệu quả trong việc được chia sẻ và nhận về những lượng like hiệu quả nhất.

Cách tăng like fanpage trả phí bạn nên biết

Tăng  like fanpage bằng cách chạy quảng cáo facebook

Facebook ads là cách để bạn tiếp cận đến khách hàng một cách chính xác và có độ phủ rộng khắp, bạn có thể tiếp cận đến những người sử dụng một cách liên tục và đều đặn để có thể tăng lượng like của mình một cách nhanh chóng trong một thời gian ngắn. cách này được đa số người tạo fanpage sử dụng hiện nay.

Cách tăng like fanpage bằng cách chạy quảng cáo facebook

Nhược điểm: chi phí bỏ ra khá tốn kém, đồng thời phụ thuộc khá nhiều thường sẽ bị gián đoạn do trục trặc khó ăn tiền và dễ bị khóa do đó những người muốn áp dụng cách này thì cần đảm bảo đã có kinh nghiệm và có nghệ thuật.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ tăng like, mua like cho fanpage

Trên đây là những cách tăng like fanpage nhanh mà bạn nên biết, tất nhiên là còn nhiều cách khác nữa nhưng bạn khó có thể dùng chúng một lúc được, phía trên đều là những cách được nhiều người sử dụng và có hiệu quả, hãy chọn cho mình một đường đi đúng đắn.

Chúc bạn thành công!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *