Dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ chuyên nghiệp

Quảng cáo google Ads là một hình thức trả tiền để mua được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm của google. Dựa vào từ khóa sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp có lượt tìm kiếm cao từ người dùng hàng tháng để thiết lập quảng cáo trên google.  

Hiện nay quảng cáo google ads được các đơn vị, doanh nghiệp đầu tư rất nhiều, bởi hiệu quả của loại hình quảng cáo này có thể nhìn thấy ngay chỉ sau 1-2 ngày. Thay vì tốn khoảng 3-6 tháng để thực hiện chiến dịch Seo mà chưa chắc từ khóa đã được đứng ở trang 1. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google ADS của chúng tôi thì chỉ sau vài phút các quảng cáo ứng với từ khóa sẽ xuất hiện ở trang 1 của google.

Tìm hiểu chi tiết quảng cáo google Ads từ A-Z

Như đã giới thiệu ở trên, để có thể quảng cáo google Ads thì bạn cần phải trả một số tiền cho google. Thông thường với mỗi cú nhấp chuột từ người dùng vào quảng cáo bạn sẽ phải trả từ “vài đồng đến trăm nghàn”. Chi phí phải trả này sẽ tùy thuộc vào độ khó, độ cạnh tranh của từ khóa. 

Vì sao quảng cáo google Ads lại rất thịnh hành: 

– Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng: Thực hiện quảng cáo trên google ads dễ dàng tiếp cận đúng đối tượng, đúng vị trí mà bạn mong muốn. Bởi công cụ quảng cáo của google có hỗ trợ tiếp cận đối tượng theo độ tuổi, theo khu vực trên toàn quốc.

– Đo hiệu quả quảng cáo dễ dàng: Để đo lường hiệu quả quảng cáo google Ads bạn có thể sử dụng công cụ Google Analytics, công cụ giúp bạn đó chính xác và chi tiết hiệu quả quảng cáo. 

– Tăng khả năng chốt sale: Đa số những khách hàng tìm kiếm trên google đều là những người đang có nhu cầu và sẵn sàng mua, sử dụng dịch vụ của bạn ngay lập tức. Nếu bạn xuất hiện trên trang nhất và có sự đầu tư vào website của mình thì việc chốt sales sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

– Quảng cáo Remarketing trên google là một ưu điểm lớn mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng. Với Remarketing bạn có thể dễ dàng tiếp cận lại với những khách hàng cũ đã vào website của bạn qua quảng cáo, đã từng mua hàng hoặc chưa mua sản phẩm dịch vụ.

Dịch vụ quảng cáo google ads chuyên nghiệp
Dịch vụ quảng cáo google ads chuyên nghiệp

Dịch vụ quảng cáo google ads mang lại những gì?

– Bạn là người đã biết đến google ads nhưng chưa biết cách tối ưu khiến tốn chi phí mà chưa có được hiệu quả

– Bạn là người đã nghe tới google ads và cần một đơn vị uy tín giúp bạn tạo quảng cáo này

Lúc này hãy tìm đến dịch vụ quảng cáo google ads của chúng tôi để tăng lợi nhuận từ google và giảm tối đa chi phí của quảng cáo google ads. Với kinh nghiệm 3 năm thực chiến cả trăm chiến dịch quảng cáo google ads, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp để xuất chiến lược phù hợp để có quảng cáo hiệu quả nhất. 

Địa chỉ nào chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads cho các đối tượng khách hàng là cá nhân cũng như tổ chức. Tuy nhiên, không phải mức độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của địa chỉ nào cũng như nhau.

Giúp Bạn AZ tự hào là 1 trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng, lựa chọn. Trong suốt thời gian hoạt động tính từ thời điểm thành lập cho tới hiện nay, chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng 1 cách tốt nhất, nâng cao thế mạnh cạnh tranh, xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

Với lĩnh vực hoạt động chính là quảng cáo, Giúp Bạn AZ luôn sáng tạo trong nội dung, hình thức và triển khai quảng cáo sao cho nhắm tới số lượng lớn khách hàng mục tiêu hơn cả. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác nhau với nội dung, điều khoản cùng giá thành khác nhau. Khách hàng có thể dựa vào những nhu cầu, mục tiêu, chiến lược riêng để lựa chọn gói dịch vụ sao cho hợp lí nhất.

Quảng cáo google ads tại Giúp Bạn AZ

Những thế mạnh của dịch vụ quảng cáo Google Ads

Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu mà chúng tôi đề cao, chú trọng. Khách hàng luôn muốn chạy quảng cáo trên Google sao cho tiếp cận với số lượng người quan tâm càng nhiều càng tốt, đồng thời chú trọng tới nội dung, sức hấp dẫn, độ lôi cuốn của quảng cáo.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện nghiên cứu từ khóa, xu hướng của thị trường, dựa trên những yêu cầu của khách hàng để thực hiện chạy quảng cáo trong thời gian phù hợp. 

Đặc biệt, chúng tôi luôn theo dõi hiệu quả của quảng cáo thường xuyên, thông báo, cập nhật thường xuyên để giúp khách hàng nắm rõ tình hình đầu tư vào quảng cáo của mình như thế nào.

Các gói dịch vụ đa dạng

Ý thức được sự đa dạng về nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay trong mảng quảng cáo, chúng tôi cũng cung cấp đến thị trường các gói dịch vụ đa dạng. Khách hàng có thể dựa vào ngân sách, nhu cầu, chiến lược để lựa chọn đâu là gói dịch vụ phù hợp, quyết định thời gian chạy quảng cáo, cách thức chạy quảng cáo cũng như nội dung tập trung chủ đạo là gì.

Trong trường hợp không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn lên kế hoạch và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Quảng cáo google ads gia tăng doanh số

Cách thức làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc với tinh thần chuyên nghiệp cao, đồng thời có chuyên môn giỏi, có thể đảm nhận những công việc liên quan tới mảng quảng cáo, lập trình, tư vấn. Mỗi bộ phận lại có 1 vai trò, nhiệm vụ nhất định và hỗ trợ nhau linh hoạt trong quá trình hoạt động.

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ sẽ thực hiện triển khai công việc theo quy trình bài bản. Trong suốt quá trình thực hiện và triển khai chạy quảng cáo, nhân viên sẽ liên hệ thường xuyên để cập nhật tình hình và đón nhận những ý kiến yêu cầu chỉnh sửa, thay đổi nếu có.

Giá thành hợp lý, cạnh tranh

Giúp Bạn AZ rất chú trọng tới chính sách giá thành. Vì thế, các gói dịch vụ mà chúng tôi đưa ra có giá vô cùng hấp dẫn, hợp lý, phải chăng. So với mặt bằng chung trên thị trường, giá quảng cáo cho mỗi gói mà chúng tôi đưa ra rẻ hơn đáng kể, trong khi đó, chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo.

Vì thế, những đối tượng khách hàng là cá nhân, tổ chức khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có thể tin dùng dịch vụ và tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể.

Chính sách tư vấn, bảo hành chu đáo

Không chỉ đơn thuần mang đến cho khách hàng dịch vụ chạy quảng cáo uy tín, chất lượng, chúng tôi còn không ngừng triển khai chính sách tư vấn, bảo hành chu đáo. Quảng cáo trên Google Ads là lĩnh vực khá phức tạp, cho nên 1 số khách hàng có thể không biết cách xây dựng chiến lược, kế hoạch phù hợp, nhắm tới đối tượng không chuẩn xác, từ đó đạt hiệu quả không như mong muốn.

Vì thế, Giúp Bạn AZ luôn có đội ngũ sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn lựa gói dịch vụ tốt, đồng thời bảo hành trong trường hợp có bất cứ trục trặc, sự cố nào xảy ra. Nếu như phát hiện lỗ hổng trong quảng cáo của chúng tôi, bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ miễn phí.

Giữa sự cạnh tranh gay gắt của quảng cáo Google Ads trên thị trường hiện nay, Giúp Bạn AZ ý thức được sự cần thiết trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hoá các gói sản phẩm, đồng thời có chính sách chăm sóc khách hàng tốt hơn trong mọi trường hợp. Nếu như bạn đang muốn được hỗ trợ thêm trong lĩnh vực quảng cáo trên Google Ads 1 cách chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với Giúp Bạn AZ ngay hôm nay nhé.