Hướng dẫn cách tăng like ảnh trên facebook

Bạn muốn bức ảnh của mình đăng lên sẽ có một lượng like khủng thì ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tăng like ảnh trên facebook vô cùng hiệu quả và nhanh chóng, hãy theo dõi nhé.

Cách tăng like ảnh trên facebook bạn cần làm gì?

Hack like ảnh sẽ bao gồm hack like cho ảnh đại diện, ảnh tải lên đối với di động và máy tính, hay các bức ảnh dự thi trên các trang fanpage…thì điều đầu tiên bạn cần chú ý đến điều kiện để thực hiện tăng like ảnh facebook hoặc hack like ảnh facebook là gì:

cách tăng like ảnh facebook nhanh hiệu quả

Điều kiện để tăng like ảnh facebook:

Bật chế độ riêng tư, cách thực hiện vô cùng đơn giản: vào cài đặt và bạn sẽ nhìn thấy phần thiết lập quyền riêng tư è người theo dõi.

Khi đã đến phần theo dõi thì sẽ có mục ai có thể theo dõi bạn => chọn tất cả mọi người.

Tiếp đến phần bình luận của người theo dõi cùng phần thông báo cũng để ở chế độ là tất cả mọi người.

Thực hiện luôn với một bức ảnh bạn muốn tăng like ảnh trên facebook và để chế độ công khai.

Chú ý trong quá trình thực hiện:

Một số lý do nếu bạn không thấy phần để hiển thị công khai thì đó là do năm sinh của bạn, facebook sẽ tính cho bạn chưa đủ 18 tuổi nên chưa có phần hiển thị công khai, tất nhiên cách để khắc phục là có thể vào phần thông tin để thay đổi năm sinh của mình.

chú ý khi thực hiện cách tăng like ảnh facebook

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện bằng cách khác, bạn để ý trên màn hình có phần trao đổi like và theo dõi bạn chỉ cần chọn phần tăng like ảnh trên facebook là bạn có thể thu hút được nhiều like hơn thông qua cách trao đổi nào.

 Cách tăng like ảnh  trên faceboook trả phí

cách tăng like ảnh facebook trả phí

Bạn có thể tham khảo một số mức giá nếu bạn có nhu cầu mua like cho bức ảnh của mình. Đối với lượt like thật thì có giá 150đ/lượt còn đối với lượt bình luận thực thì sẽ có giá là 350đ/lượt bình luận. nếu bạn chọn sử dụng cách này thì các trang mua like có nhiều hình thức thanh toán, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các trang kinh doanh, hoặc các admin của các trang mạng. hình thức thanh toán có thể trả bằng điện thoại hoặc trực tuyến.

Đây là cách để bạn tăng like ảnh trên facebook.

Chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *