Xác định thời gian đăng bài lên Facebook giúp tăng tỷ lệ tương tác

Việc post bài viết lên facebook thì ai cũng có thể làm được tuy nhiên đăng vào lúc nào, đăng vào thời điểm nào trong ngày để tăng tỷ lệ tương tác với khách hàng thì không phải ai cũng để ý. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau xác định thời gian đăng bài lên facebook để tăng lượng độc giả của bài viết.

thoi-gian-post-bai-len-facebook-hieu-qua

Theo những nghiên cứu trước đây, số lượng người tiếp cận đến một bài viết sẽ tự động được thu hẹp trong khoảng 30 phút do đó làm thế nào để tận dụng 30 phút này và lên được lịch đăng bài vào khoảng thời gian hợp lý để có hiệu quả cao.

Công việc của bạn cần làm đó là: xác định đối tượng người dùng mà bạn muốn hướng đến là ai, bạn có thể phụ thuộc vào các thuộc tính của người dùng facebook để phân theo độ tuổi, .

Sau đó tiến hành suy đoán một ngày của họ sẽ có khoảng thời gian như thế nào, bao nhiêu thời gian họ dành cho facebook và hãy tưởng tượng về lượng fan điển hình nhất.

lúc này cần áp dụng những gì mà bạn đã biết sau đó kết hợp cùng với chỉ số đo được từ google analytics, với việc fanpage có chia sẻ các đường dẫn đến với website, thì lúc này việc kết hợp các số liệu lại với nhau để định dạng thời gian là điều vô cùng cần thiết. bạn có thể xác định được số thời gian mà người dùng truy cập vào trang của bạn. sau đó thông kê về thói quen sử dụng của khách hàng như họ vào bằng điện thoại hay máy tính, phân định độ tuổi đề bài post của bạn tiếp cận đến khách hàng gần hơn. Điều bạn cần làm đó là đưa ra một số thử nghiệm với các khoảng thời gian mà bạn đã phân tích từ các yếu tố trên để có hiệu quả nhất cho công việc của mình.

Trên đây là một số lưu ý dành cho bạn để tìm kiếm được thời gian đăng bài trên facebook hiệu quả nhất.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *